Nội Thất Quốc Châu – Cung Cấp Bàn Trang Điểm, Tủ Áo, Kệ Tivi

Bảo Mật Thông Tin

Cám ơn Quý khách đã truy cập vào website https://www.bantrangdiemgiare.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân dưới đây. Để hiểu hơn những cam kết thực hiện. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này. Và để cung cấp dịch vụ.

Khi đặt mua sản phẩm trên trang website. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng. Nếu không phải là Quý khách đặt hàng.

Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán. Và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định. Nhưng khi đó Quý khách sẽ không được hưởng một số lợi ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng. Cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn. Xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web. Cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng.

Nếu Quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi. Thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật. ên chúng tôi không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân. Và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu. Vì đây không phải lỗi của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

☑ Giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi.
☑ Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
☑ Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.
☑ Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
☑ Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán. Khi tiếp nhận những phản hồi này chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ. Và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chúng tôi cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của Quý khách vì mục đích thương mại. Tất cả thông tin giao dịch giữa Quý khách sẽ được bảo mật.

Quý khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Scroll to Top